;

Top những mẫu cửa sổ nhôm kính Synergy mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2019

Synergy là một dòng cửa sổ nhôm kính dân dụng đặc biệt đáp ứng cùng lúc hai cả hai lợi thế: Tiết kiệm về chi phí thiết kế và tối ưu được lượng ánh sáng cần thiết cho không gian nhà ở. Đây là một trong những dòng cửa sổ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu như bạn sở hữu một không gian vừa và nhỏ, hoặc ở vị trí trên cao thì đây sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là Top các Synergy mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa sổ mở hất (Awning windows)

Với đặc tính mở hướng ra phía ngoài và có thể dễ dàng tùy chỉnh độ hất của cửa sổ, bạn có thể dễ dàng thu được ánh sáng vào trong phòng theo hướng nghiêng vừa đủ mà không quá chói hay quá sáng. Mặt khác cửa mang đến cho văn phòng hoặc nhà ở của bạn cảm giác sang trọng, tinh tế mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí thiết kế.

Cửa có thể được bố trí đơn cho không gian hẹp hoặc tổ hợp cho không gian lớn hơn. Các cánh cửa có thể cùng mở/đóng hoặc mở linh động từng cái giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng.

Cửa sổ mở hất có thể lắp ở trên cao ở nhiều loại không gian khác nhau như phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, …

Một gợi ý dành cho bạn là trong trường hợp không gian của bạn nằm ở hướng hứng nắng, bạn có thể kết hợp thêm một mành sáo nhỏ bằng nhưa bên mặt trong cửa sổ để giảm thiểu tối đa lượng ánh sáng quá mạnh vào bên trong phòng. Nên chọn tông màu sáng sẽ giúp giảm hấp thu nhiệt năng tốt nhất, khiến phòng không quá nóng.

Cửa sổ bay (Bay windows)

Cửa sở bay sẽ giúp tăng thêm sự duyên dáng và đặc trưng cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ giúp bạn thu được những cảnh đẹp và tạo ra các góc view tuyệt đẹp xung quanh và bạn có thể thưởng thức chúng quanh năm.

Thường thì vị trí của các cửa sổ Bay luôn ở trên cao, và hay kết hợp với cửa sổ trượt, mái hiên mang đến phong cách vừa cổ điển vừa thanh lịch.

Cửa sổ đôi (Double Hung Windows)

Đây là một loại cửa đặc biệt được thiết kế có khả năng mở ở trên hay bên dưới lấy gió và ánh sáng một cách dễ dàng tùy thích nhanh chóng. Điểm nổi bật nhất của loại cửa này là phù hợp với mọi không gian, và thích hợp cho cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại, chi phí bảo trì thấp và khá bền.

Cửa sổ lùa trượt (Sliding Windows)

Mẫu cửa sổ này cung cấp cho bạn một sự linh hoạt tối đa trong việc điều chỉnh ánh sáng và không khí. Ưu điểm của loại cửa này có thể thích nghi với mọi không gian. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho kiến trúc đương đại với thiết kế thẩm mỹ đơn giản. Cửa sổ trượt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng đối diện với lối đi, hiên hoặc sàn vì chúng trượt theo chiều ngang thay vì mở ra ngoài.