Gioăng cao su AAWINDOWS

Liên hệ

Gioăng cao su trong ngành cửa nhôm còn được biết đến với một tên gọi khác là ron cửa. Mục đích sử dụng chính là giúp làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chảy dầu, cách nhiệt, …

Do đặc điểm là vật tiếp nối trung gian nên mỗi loại gioăng đều có kích thước và hình dạng khác nhau. Việc chọn gioăng phù hợp theo hệ cửa là đều vô cùng quan trọng.

Có hai yếu tố để gioăng cao su đảm bảo được tối đa công năng và độ bền của mình đó là:

 1. Nguyên vật liệu: Hiện tại nguyên vật liệu làm gioăng cao su có rất nhiều loại. Tuy nhiên hiện tại đã xuất hiện khá nhiều gioăng cao su giả sử dụng nguyên liệu kém chất lượng dẫn đến độ bề sản phẩm kém và độc hại. gioăng cao su được làm từ nguyên liệu kém sẽ có mùi hắc và nồng.
 2. Hệ thống gia công gioăng cao su: gioăng cao su được sản xuất từ hệ thống dây chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo kích thước đồng đều, dung sai nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của gioăng cao su AAWINDOWS

 1. Gioăng cao su AAWINDOWS được cấu tạo bởi thành phần cao su thiên nhiên (EPDM) và nhựa cao cấp (PP) với những ưu điểm nổi bật như: Làm giảm thiểu tia UV, chịu được sự thay đổi thời tiết khắc nghiệt,  được áp dụng chủ yếu cho công nghệ ép đùn, sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành nhôm kính, công nghệ xe hơi, điện tử, cáp quang, xây dựng và dây điện.
 2. Được sản xuất và gia công bởi hệ thống công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn và có giấy chứng nhận hệ thống.
 3. Có độ kín khít cao và chống rò rỉ tốt, lâu dài.
 4. Dung sai chuẩn xác và đồng đều
 5. Chống nứt gãy ở biểu đồ nhiệt độ rộng, từ -80 độ C – 135 độ C.
 6. Độ đàn hồi cao.
 7. Có khả năng chống biến dạng nén rất cao trong môi trường khắc nghiệt.
 8. Chịu được sức gió lên đến 100 dặm/giờ.
 9. Đa dạng và được thiết kế chuyên biệt cho từng loại cửa, độc quyền mẫu thiết kế.
 10. Chất lượng sản phẩm ổn định trên 10 năm.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LIBERTY PLAZA, PHILADELPHIA, US

 

SHIRLINGTON GATEWAY BUILDING. VIRGINIA, USA

SHANGHAI TOWER, CHINA

 

;