Khung bảo vệ lõi thép AAWINDOWS

Liên hệ

Đối với những không gian ở vị trí cao như tòa nhà, chung cư hay nhà nhiều tầng thì cửa sổ luôn là khu vực nguy hiểm nhất đối với trẻ nhỏ, thậm chí là cho cả người lớn khi chúng ta thực hiện các hoạt động leo trèo gần khu vực đó.

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn nghe những tai nạn thương tâm từ việc bất cẩn hay vô tình trượt ngã ra ngoài cửa sổ tử vong khiến nhiều người không khỏi cảm thấy đau lòng. Chính vì lí do đó để bảo vệ con em mình cũng như chính chúng ta, AAWINDOWS đã cho ra đời sản phẩm khung bảo vệ lõi thép với những ưu điểm vượt trội hơn cả những gì mà bạn mong đợi

Ưu điểm nổi bật của khung bảo vệ cửa sổ AAWINDOWS

- Được làm từ thanh nhôm cao cấp, sản xuất liền khối khác xa với những loại hàn xì kém chất lượng ngoài thị trường.

- Lõi thép bên trong hình trụ có đường kính 8mm được phủ sơn tĩnh điện tránh oxy hóa từ bên trong.

- Song bảo vệ sau khi được luồn lõi thép vào sẽ được cố định và đóng kín ngăn chặn nước mưa thấm vào bên trong.

- Màu sắc đẹp và đa dạng dễ dàng phối hợp với cửa sổ giúp hệ thống bật tông, thẩm mỹ cao. Bạn không cần phải lo lắng sau khi lắp khung bao vệ sẽ khiến cho cửa sổ của bạn trông kém hấp dẫn hơn.

-  Độ thẫm mỹ cao, giấu được cả vít khi được bắt cố định lên ô tường.

-  Điểm đặc biệt là khung bảo vệ lõi thép AAWINDOWS  kết hợp với hệ thống bộ khóa chuyên biệt. Khi khóa chặt thì các song bảo vệ sẽ cố định trên khung bảo vệ. Nhưng khi mở khóa các song sẽ  được tháo rời ra. Điều này giúp cho việc vệ sinh lau chùi được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ cho những tình huống nguy hiểm chẳng hạn như hỏa hoạn. 

Một số hình ảnh thực tế khung bảo vệ lõi thép AAWINDOWS

 

Phương châm bán hàng của AAWINDOWS

“Tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình, trước sau như một”

AAWINDOWS luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, không ngừng nâng cao cải thiện sản phẩm để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất có thể.

Với AAWINDOWS, mọi khách hàng tìm đến đều là một cái “duyên” và AAWINDOWS chúng tôi rất trân trọng điều này.

Để được tư vấn về sản phẩm khung bảo vệ lõi thép AAWINDOWS kỹ hơn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

AAWINDOWS VIỆT NAM

 

;